Robot hút bụi lau nhà đang là người bạn đồng hành vô cùng giúp ích rất nhiều trong việc dọn dẹp lau chùi nhà cửa mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức. Thế nhưng cũng giống như các thiết bị điện tử khác thì sau một thời gian sử dụng, robot hút bụi lau nhà  xuất hiện những tình trạng hư hỏng không đáng có.Robot thường gặp một số vấn đề như không hoạt động, lò rỉ nước,  không ra nước, lỗi bánh xe, lỗi cảm biển, lỗi không được bụi bẩn …

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sửa chữa robot hút bụi lau nhà ? Không biết gửi robot về đâu để sửa chữa , uy tín, giá tốt ?

Thì hãy cũng tham khảo qua bài viết này nhé !

Vietnamrobovac nhà phân phối robot hút bụi lau nhà chính hãng ECOVACS, NEATO tại Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp , có kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với giá cả vô cùng hợp lý.

Ngoài những dòng robot hút bụi lau nhà Ecovacs, Neato trung tâm nhận sửa chữa những dòng robot hút bụi khác như Xiaomi, irobot, ilife…

Khi robot hút bụi lau nhà của khách hàng bị hư hỏng, quý khách chỉ cần liên hệ cho Vietnamrobovac chúng tôi sẽ điều kỹ thuật viên sửa máy hút bụi đến tại nhà để kiểm tra và sửa chữa. Những hư hỏng đơn giản  sẽ sửa chữa và khắc phục nhanh chóng ngay tại nhà. Còn những lỗi nặng hơn liên quan đến bo mạch điện tử thì chúng tôi sẽ nhận máy về trung tâm bảo hành của quý  để tiến hành kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất có thể.

 

Quy trình sửa chữa Robot hút bụi lau nhà :

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa robot hút bụi lau nhà của khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ đánh giá sơ bộ lỗi, phán đoán tình trạng hỏng hóc của robot.

Bước 2: Sau khi xác định được lỗi, kỹ thuật sẽ tư vấn phương án sửa và báo giá chi phí sửa chữa cho khách hàng. Nếu quý khách đồng ý kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa chiếc robot hút bụi đó.

Bước 3: Sau khi sửa chữa xong kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại để chắc chắn rằng robot hút bụi đã hoạt động ổn định.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao robot hút bụi cho khách hàng.

Địa chỉ sửa chữa Robot tại khu vực Châu Đức ( BRVT) uy tín và chất lượng bạn có thể tham khảo:

Hotline: 0702 972 972

Địa chỉ: 138 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Trung, TP. Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu