Chắc hẳn ai cũng từng trải qua, hoặc hàng ngày đối mặt với công việc dọn nhà, quét nhà. Không phải bụi bẩn nào cứ quét là sạch, những nhà có nuôi thú cưng hoặc tóc rơi bám dưới sàn thì khi quét nhà xong bạn vẫn phải đi nhặt lại những thứ bám dính này. Hoặc những loại bụi nhỏ ở quần áo, quét xong rồi lau mà khi sàn khô vẫn thấy bẩn. Đó là nỗi lo được chia sẻ của rất nhiều các bà mẹ nội trợ. Robot hút bụi lau nhà sẽ giải quyết tất cả các loại bụi bẩn khó làm sạch, một cách hiệu quả và hoàn toàn tự động chỉ bằng một nút bấm.

Là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm công nghệ thông minh. Vietnamrobovac cung cấp đến người dùng các sản phẩm đa dạng như: robot hút bụi, robot lau kính, hàng gia dụng và các sản phẩm công nghệ khác.
Đặc biệt với các sản phẩm robot hút bụi, bạn sẽ được trải nghiệm các thương hiệu lớn, hàng đầu trong lĩnh vực này như: Ecovacs, Neato. Khi mua hàng tại hệ thống Vietnamrobovac Bà Rịa Vũng Tàu, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ bộ sản phẩm bao gồm: dock sạc, robot hút bụi, khăn lau, dụng cụ vệ sinh,…Ngoài ra, khách hàng cũng có thể được áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu có lỗi phát sinh từ nhà sản xuất.

Đối với những khách hàng ở Huyện Châu Đức (BRVT), muốn mua hoặc trải nghiệm Robot hút bụi lau nhà có thể tham khảo qua địa chỉ uy tín và chính hãng này nhé !

🏠 Chi nhánh 1 : 155 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu.
🏠 Chi nhánh 2: 138 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Trung, TP. Bà Rịa.

Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline : 0909 47 347 – 0702 972 972 để được tư vấn sản phẩm phù hợp và trải nghiệm máy miễn phí tại nhà.